23 ตุลาคม 2021

วันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม 2563 นายพิเชษฐ์ แดงแสงทอง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสองแคว เข้าร่วมลงนามบันทึกตกลงความร่วมมือ (MOU) แนวทางการพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาจังหวัดพิษณุโลก เพื่อเปิดโอกาสทางการศึกษาด้านอาชีวศึกษาแก่นักเรียน ตลอดจนประสานความร่วมมือระหว่างสถานศึกษาในสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลกและอาชีวศึกษาพิษณุโลก ณ องค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก.

ใส่ความเห็น