26 กรกฎาคม 2021

ยินดีต้อนรับ ดร.นริศ สุคันธวรัตน์ เข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสองแคว

วันพุธที่ 4 พฤศจิกายน 2563 นายพิเชษฐ์ แดงแสงทอง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสองแควพร้อมคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร ให้การต้อนรับ ดร.นริศ สุคันธวรัตน์ เข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสองแคว ณ ห้องประชุมสุพรรณิการ์ วิทยาลัยเทคนิคสองแคว

ใส่ความเห็น