23 ตุลาคม 2021

ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสองแควร่วมให้กำลังใจ

วันพุธที่ 13 พฤศจิกายน 2563 ดร.นริศ สุคันธวรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสองแคว ร่วมให้กำลังใจ คณะครู นักเรียน ที่เข้าร่วมการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ อาชีวศึกษา ระดับชาติ ครั้งที่ 30 กับผลงาน เรื่องการศึกษาประสิทธิภาพเตาเผาหัวแร้งประหยัดพลังงาน ณ อาคารชาเลนเจอร์ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็คเมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี.

ใส่ความเห็น