22 มกราคม 2021

Day: 16 พฤศจิกายน 2020

เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการพร้อมคณะเข้าตรวจเยี่ยม วิทยาลัยเทคนิคสองแคว
การอบรม ประชุม สัมมนา, ไฮไลท์

วันจันทร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2563 นายเจตน์ โศภิษฐ์พงศธร เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการพร้อมคณะเข้าตรวจเยี่ยม และร่วมประชุมกับผู้บริหาร คณะครู วิทยาลัยเทคนิคสองแคว เกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนของสถานศึกษา ณ ห้องประชุมทองอุไร วิทยาลัยเทคนิคสองแคว.

อ่านเพิ่มเติม
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 โครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา เอสโซ่ ระดับชาติ
โครงการ / กิจกรรมวิทยาลัยเทคนิคสองแคว, ไฮไลท์

ขอแสดงความยินดีกับทีมโครงงานวิทยาศาสตร์ของวิทยาลัยเทคนิคสองแคว ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่1 ในการประกวดโครงงาวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษาเอสโซ่ ระดับชาติ ครั้งที่ 30 กับผลงาน เรื่องการศึกษาประสิทธิภาพเตาเผาหัวแร้งประหยัดพลังงาน ณ อาคารชาเลนเจอร์ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็คเมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี.

อ่านเพิ่มเติม