26 กรกฎาคม 2021

เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการพร้อมคณะเข้าตรวจเยี่ยม วิทยาลัยเทคนิคสองแคว

วันจันทร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2563 นายเจตน์ โศภิษฐ์พงศธร เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการพร้อมคณะเข้าตรวจเยี่ยม และร่วมประชุมกับผู้บริหาร คณะครู วิทยาลัยเทคนิคสองแคว เกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนของสถานศึกษา ณ ห้องประชุมทองอุไร วิทยาลัยเทคนิคสองแคว.

ใส่ความเห็น